Chào mừng bạn ghé thăm !
 • Login:
film izle
 
+ Trả lời Chủ đề
Trang 1 của 4 1 2 3 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 6 của 20
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  822
  Thanks
  65
  Thanked 40 Times in 31 Posts

  Mặc định Cách cài đặt Modem ADSL để xem Camera qua mạng Internet

  Cách cài đặt Modem ADSL để xem Camera qua mạng Internet

  Trên đa số các modem thông dụng hiện nay đều có hỗ trợ việc khai báo tài khoản DynDNS.org vào cấu hình của modem để hỗ trợ việc truy cập từ xa qua modem. Để thực hiện điều này trước hết cần tạo tài khoản và host DNS trên trang web DynDNS.org, sau đó ghi nhớ 3 thông số sau: Host name, User Name và Password. Dùng 3 thông số này để khai báo Dynamic DNS ở một số modem như sau:

  1./ Modem ADSL DLink

  2./ Modem ADSL Draytek  2./ Modem ADSL Netgear
  2./ Modem ADSL Speedtouch
  2./ Modem ADSL Linksys
  NAT Port Modem


  Port Forwarding cho modem Alcatel SpeedTouch

  Bước 1: Để cấu hình portforwarding cho router này máy tính của bạn cần có địa chỉ IP tĩnh.
  Bước 2: Mở giao diện Web browse chẳng hạn như Internet explore hoặc Netscape
  -Gõ địa chỉ IP của router này vào thanh address. Theo mặc định địa chỉ IP của router là 192.168.1.1
  Bước 3: Ngay sau khi bạn kết nối vào router bạn sẽ quan sát thấy màn hình như trên. Click chuột vào nút NAPT.

  Bước 5:Router này chỉ cho phép bạn chuyển tiếp một port tại một thời điểm. Cần phải mất một thời gian chuẩn bị để chuyển tiếp các port khi bạn phải chuyển tiếp một vùng port. Chọn giao thức cho port mà bạn muốn chuyển tiếp sử dụng thanh cuộn Protocol. Gõ số hiệu port mà bạn muốn chuyển tiếp vào cả hai hộp thoại Inside port và Outsite port. Gõ vào địa chỉ IP mà bạn muốn các port này chuyển tiếp tới vào hộp thoại Inside IP. Đây sẽ là địa chỉ IP của máy tính có phần mềm yêu cầu portforwarding. Ví dụ bạn có máy chủ chạy dịch vụ Web server thì địa chỉ IP trong hộp thoại Inside IP là địa chỉ của máy chủ Web server đó. Trong hộp thoại Outside IP nên thiết lập địa chỉ là 0.0.0.0 trừ khi bạn có nhiều địa chỉ IP ngoài. Hầu hết người sử dụng không có địa chỉ IP ngoài. Nếu bạn có nhiều địa chỉ IP ngoài bạn có thể nhập một trong số các địa chỉ đấy vào hộp thoại Outside IP. Click vào nút Apply. Bây giờ bạn sẽ quan sát thấy cấu hình vừa được tạo ra trong bảng trên.
  2. Port Forwarding cho modem Planet ADE-3000 Router

  Bước 1: Để thiết lập portforwarding cho router này thì máy tính của bạn phải có địa chỉ IP tĩnh.

  Bước 2: Mở giao diện web browser chẳng hạn như internet explore hoặc netscape. Gõ địa chỉ IP của router vào thanh address bar trong web browser. Theo mặc định địa chỉ IP được thiết lập cho router này là 10.0.0.2


  Bước 3: Điềnusername và password để đăng nhập vào router. Theo mặc định username là admin và password là conexant. Click chuột lên nút OK để đăng nhập.

  Bước 4: Trên menu bên trái màn hình click chuột vào link Virtual Server.
  Bước 5:Router này chỉ cho phép bạn chuyển tiếp (forward) 1 port tại một thời điểm. Điều này rất bất tiện nếu bạn cần chuyển tiếp một vùng port. Tóm lại, điều này có nghĩa là bạn cần phải tạo ra một dòng cấu hình trên port mà bạn muốn chuyển tiếp. Chọn một port mà bạn muốn chuyển tiếp đi và điền số hiệu port đấy vào hộp thoại Public Port. Trong hộp thoại Private Port điền chính xác port giống như trên. Trong mục Port Type lựa chọn laọi giao thức sử dụng. Nếu bạn cần phải sử dụng cả hai giao thức TCP và UDP thì tạo ra một bản sao cấu hình. Cấu hình đầu tiên sẽ lựa chọn TCP, trong khi cấu hình thứ hai sẽ lựa chọn UDP. Gõ địa chỉ IP mà bạn muốn chuyển tiếp các port này tới vào hộp thoại Host IP Address. Đây sẽ là địa chỉ IP của máy tính có phần mềm yêu cầu portforwarding. Ví dụ: bạn có máy chủ Web server thì địa chỉ IP điền vào trong hộp thoại Host IP Address là địa chỉ của máy chủ Web server đấy. Click chuột vào nút Add This Setting. Nếu bạn cần chuyển tiếp nhiều port thì lựa chọn các port khác và lặp lại bước 5.
  Bước 6: Sau khi đã adding port, click chuột vào nút Save settings ở bên trái menu để kết thúc.
  Port Forwarding cho Modem ZyXel
  Bước 1: Để thiết lập portforwarding cho router này thì máy tính của bạn cần phải có địa chỉ IP tĩnh.
  Bước 2:Mở giao diện Web browser chẳng hạn như Internet explore hoặc Netscape. Gõ địa chỉ IP của router vào thanh address trong web browser. Theo mặc định địa chỉ IP của router Zyxel là 192.168.1.1.


  Bước 3: Điền username và password để truy cập vào router. Theo mặc định username là admin và password là 1234. Sau khi truy cập vào router bạn sẽ quan sát thấy menu sau:
  Bước 4: Click chuột vào NAT giữa màn hình bạn sẽ quan sát thấy menu sau:
  Bước 5: Ngay khi menu trên xuất sẽ xuất hiện dấu chấm tại trường SUA o*nly (mặc định lựa chọn SUA o*nly). Click chuột vào tuỳ chọn Edit Detail kề bên cạnh SUA o*nly bạn sẽ quan sát thấy menu sau:
  Bước 6: Gõ vào hộp thoại Start Port No số hiệu port nhỏ nhất và hộp thoại End Port No số hiệu port lớn nhất mà bạn muốn chuyển tiếp đi. Trong hộp thoại IP Address điền vào địa chỉ IP trong mà ta muốn chuyển tiếp các port tới. Đây sẽ là địa chỉ IP của máy tính có phần mềm yêu cầu portforwarding. Ví dụ: bạn có máy chủ chạy dịch vụ Web server thì địa chỉ IP trong hộp thoại IP Address là địa chỉ của máy chủ Web server đó.


  Bước 7: Click vào nút Save để ghi lại cấu hình vừa thiết lập. Sau đó bạn sẽ quay trở lại menu NAT Settings. Quay về đầu và click chuột vào nút Apply để kết thúc.  Htcvietnam

  View more random threads same category:

  Hãy cùng 123456 xây dựng VIETbuyer nhé!

 2. The Following 3 Users Say Thank You to 123456 For This Useful Post:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  thanks bạn nha! lúc trước tìm cái này muốn khùng luôn mà ko có bi giờ note lại sau này wen thì mở ra xem.
  bon rua chen | chau rua chen | chau rua | bon rua

 4. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  bạn ơi minh muốn coi camera wa DTDD dong máy HTC or Iphone thi phải lam như thế nào, mình đã thử 2 dòng này vào đc trang coi hình ảnh nhưng ko hiển thị đc ji hết màn hình trắng tinh. mình cũng đang tìm phần mền hỗ trợ coi trên DTDD mà chưa thành, nếu bạn có hướng dẫn mình ddcj ko? xin cảm ơn bạn rất nhiều....!
  ah còn nữa hiện tại mình đã học xong khóa trung cấp "Kỹ thuật viên CNTT" Tại ĐHBK HCM đc 3 năm rồi, nhưng mấy năm nay mình làm bên lĩnh vực Viễn Thông và bên phần mền ĐTDĐ giờ mình muốn học củng cố lại và học thêm hỗ trợ về camera bạn giúp mình với nha. và học ở đâu thì đc hj mình đang sống tại TPHCM làm phiền bạn chút nha, cảm ơn rất rất nhiều...
  xin được chỉ giáo các sư huynh đệ!
  ĐT: 0984.016.019
  Y/h: dinhluan_nss
  Mail. [EMAIL="Luandv007@mail.com"]Luandv007@mail.com[/EMAIL]

 5. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  thank bạn.để mình về thử xem sao
  chuyen nha |dich vu chuyen nha | chuyen nha tron goi | dịch vụ chuyển nhà

 6. #5
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  3
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  thanlk bạn nhé. Bài viết rất ý nghĩa.
  Mình cũng đang tìm cái này hôm nay mới gặp.
  Mình muốn xem cả trên máy Nokia N9 không biết có được không vậy?
  [URL="http://dhtvietnam.com/category/30-gia-ke-sieu-thi.aspx"][B]gia de hang[/B][/URL] - [URL="http://dhtvietnam.com/category/30-gia-ke-sieu-thi.aspx"][B]ke de hang[/B][/URL] - [URL="http://thiendi.vn/"][B]son pu[/B][/URL] - [URL="http://thiendi.vn/"][B]hoa chat cong nghiep[/B][/URL] - [URL="http://silkpathhotel.com/"][B]hotels in hanoi[/B][/URL] - [URL="http://silkpathhotel.com/"][B]hotel in hanoi[/B][/URL]

 7. #6
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  trên Iphone, hệ điều hành Symbian, hay Ảnoil, đều xem được camera , các bạn tải đúng phần mềm của nó về là ok, nếu các bạn không hiểu thì cứ PM với mình
  Đăng nhập để thấy link
  Hãy cùng tuanbinh xây dựng VIETbuyer nhé!


 
+ Trả lời Chủ đề
Trang 1 của 4 1 2 3 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình